One Piece (2023) วันพีช (พากย์ไทย)

1 Seasons - 1 Episodes
One Piece (2023)

เรื่องย่อ : One Piece (2023) วันพีช Netflix

ดูหนัง ซีรี่ย์เรื่อง : One Piece (2023) วันพีช | ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง เมื่อเด็กหนุ่มผู้มีความมุ่งมั่นอย่าง ลูฟี่ เขาคนนี้เป็นคนที่มีความฝันในการเดินเรื่องเพื่อออกตามหาสมบัติและเป็นโจรสลัดมาตั้งแต่ที่เขายังเป็นเด็ก ๆ เลย ความฝันในครั้งนั้นเลยเป็นแรงผลักดันให้ลูฟี่ออกเดินเรือในวันนี้ การเดินทางของลูฟี่ในครั้งนี้ก็ไม่ได้ง่ายตามใจหวังในทุก ๆ อย่าง เพราะมีอุปสรรคมากมายที่คอยวัดใจของลูฟี่อยู่ตลอดเวลาว่ายังมุ่งมั่นในเส้นทางนี้อยู่หรือไม่ แต่โชคชะตาก็นำพาเพื่อนร่วมทางที่ดีที่เป็นดังมิตรภาพสำคัญในการเดินทางออกเป็นโจรสลัดมาให้ลูฟี่ได้เรียนรู้เพื่อพิชิตเป้าหมายให้ได้ การเดินทางครั้งนี้ของลูฟี่จะประสบความสำเร็จหรือไม่ ต้องมาตามลุ้นกันต่อใน วันพี(ONE PIECE) จากทาง Netflix

นักแสดง

อินากี้ โกดอย (Iñaki Godoy) รับบท ลูฟี่

อินากี้ โกดอย (Iñaki Godoy) รับบท ลูฟี่ ชายหนุ่มผู้ที่มีความมุ่งมั่นในการออกเดินทางไปยังท้องทะเลกว้าง เพื่อพิชิตฝันในการเป็นราชาโจรสลัด เขาคนนี้มาพร้อมกับความสามารถพิเศษคือการตัวยืด เรียกได้ว่าเป็นการยืดตัวที่เจ๋งสุด ๆ ใช้เป็นทักษะการต่อสู้ที่ดีเยี่ยมเลยก็ว่าได้

เอมิลี รัดด์ (Emily Rudd) รับบทเป็น นามิ

เอมิลี รัดด์ (Emily Rudd) รับบทเป็น นามิ สาวน้อยสุดแก่นที่ตอนแรกดูเหมือนจะไม่ได้อยากจะมาเป็นโจรสลัดเลย แต่ด้วยมิตรภาพความผูกพันธ์กันทำให้เธอตัดสินใจที่จะออกเดินทางไปกับเหล่าพองเพื่อนอีกครั้ง

แม็คเคนยู (Mackenyu) รับบทเป็น โซโล

แม็คเคนยู (Mackenyu) รับบทเป็น โซโล มิตรภาพอันแน่นเฟ้นของลูฟี่ การเจอกันของเขาทั้งสองที่มีจุดหมายในการเป็นโจรสลัด แน่นอนว่าในตอนแรกโซโลเองก็ไม่ได้ยอมที่จะมาเข้าร่วม แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างทำให้เขาตัดสินใจที่จะมาเป็นผู้ช่วยของลูฟี่ โซโล เป็นคนที่ค่อนข้างจะมุทะลุ การออกฝีมือการต่อสู้ที่เก่งกาจมาก ๆ

ทาซ สกายลาร์ (Taz Skylar) รับบทเป็น ซันจิ

ทาสกายลาร์ (Taz Skylar) รับบทเป็น ซันจิ อีกหนึ่งบุคคลสำคัญในการเดินทางของลูฟี่ พ่อหนุ่มที่ทำอาหารเก่งมาก ๆ และเขาก็ชื่นชอบในการทำอาหารเป็นที่สุด ซึ่งเขาก็ได้ออกเดินทางมากับลูฟี่

ปีเตอร์ กาดิโอต (Peter gadiot) รับบทเป็น แชงคูส

ปีเตอร์ กาดิโอต (Peter gadiot) รับบทเป็น แชงคูส ชายหนุ่มผู้ที่เป็นดังแรงบันดาลใจของลูฟี่ในการออกเดินทางเป็นโจรสลัด

เมื่อมังงะในจินตนาการกลายมาเป็นคนจริง ๆ

เมื่อมังงะในจินตนาการกลายมาเป็นคนจริง ๆ

จุดขายของวันพี(ONE PIECE)จากทาง Netflix ในเวอร์ชั่นนี้คือการสร้างตัวละครในจินตนาการที่เป็นรูปแบบของการ์ตูนมังงะให้ออกมาเป็นคนจริง ๆ แสดง ซึ่งความท้าทายในครั้งนี้ของทีมผู้สร้างคือการเก็บรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเครื่องแต่งกาย พร็อพตกแต่งให้ดูสมจริงตามในมังงะ ซึ่งก็สามารถที่จะสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างลงตัวและน่าประทับใจมาก ๆ เก็บในทุก ๆ รายละเอียดจริง ๆ อย่างเช่นเสื้อของลูฟี่ที่เป็นดังภาพจำในเรื่องก็ถือว่าปัง ใช้โทนสีของเสื้อที่มีความใกล้เคียงกับการ์ตูนมาก เป็นสีแดงก่ำ ๆ และกางเกงยีนส์สามส่วนคู่ใจ เลิศมากบอกเลอ

รีวิวแคสติ้งนักแสดง

รีวิว วันพีซ (ONE PIECE) 2023

นักแสดงที่คนทััพมานี้ล้วนแล้วแต่เป็นตัวตึง ๆ ทั้งนั้นเลย เพราะมีความเหมือนความคล้ายกัยในการ์ตูนมาก ถึงแม้อาจจะไม่ได้เป๊ะร้อยเปอร์เซ็น แต่มีโครงหน้า แววตา ท่าทางที่มันเป็นธรรมชาติและเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของคนแสดง อินากี้ โกดอย ที่มารับบทเป็นลูฟี่ เขาคนนี้เป็นคนเม็กซิโก ซึ่งจุดเด่นของเขาคือสายตาแห่งความมุ่งมั่นที่มีในตัวของเขาและในตัวของลูฟี่ แววตาคู่นี้เป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้ดิฉันเองรู้สึกตกหลุมรักในตัวละคร อีกหนึ่งสาวสวยที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือ เอมิลี รัดด์ ที่มารับบทเป็น นามิ จะมีความจอมแก่นหน่อย ๆ และเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่เขาทาง เอมิลี รัดด์ มาก ๆ แมคเคนยู กับบทบาทของ โซโล ก็ถือว่าเท่และปังมากมีความดุดันและน่าเกรงขาม ภาพรวมของเหล่านักแสดงที่แคสมาในเรื่องนี้ ทุกตัวละครล้วนมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และการนำแสดงในแต่ละตัวละครก็เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นของวันพีที่จดจำที่สุด

รีวิวฉากสุดอลังการ

รีวิว วันพีซ (ONE PIECE) 2023

ขออวยยศอวยชัยให้งานกราฟิกที่สร้างฉากขึ้นมาได้อย่างน่าประทับใจและตื่นตาเป็นอย่างมาก อย่างฉากของการเดินเรือท่ามกลางทะเลสุดกว้างใหญ่ก็จะมีเหล่าเรือของโจรสลัดที่อลังการงานสร้างเป็นที่สุด เรือทุกลำถูกออกแบบได้สวยงามทุกรายละเอียด งานสีก็สมจริงไม่ได้ดูเวอร์เกินไป ภายในเรือก็ถูกตกแต่งออกมาได้อลังการ นอกจากเรือที่ปังแล้ว ฉากอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกาะต่าง ๆ ที่เหล่าโตรสลัดไปบุกก็ปังไม่แพ้กัน ทุกอย่างทุกเซตออกมาได้เหนือความคาดหมายของคนดูอย่างดิฉันมาก มันดูมีเรื่องราวให้เล่าต่อไปเรื่อง ๆ ภายแต่ละฉากที่ออกมา

รีวิวพล็อตเรื่อง

รีวิว วันพีซ (ONE PIECE) 2023

ในเรื่องของโครงเรื่องอาจจะเล่าได้ไม่เยอะ ขอเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วกันนะคะ เพราะอยากให้ไปดูเอง พล็อตเรื่องก็ถือว่าโอเคเลยนะคะ มีความลื่นไหลและเกี่ยวโยงกัน ทำให้คนดูที่อาจจะเป็นการดูวันพีซครั้งแรกก็ยังจะเข้าใจภาพรวมทั้งหมดของเรื่องได้ หรือใครที่ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกในเวอร์ชันมังงะก็จะประทับใจเพิ่มขึ้นในเวอร์ชั่นใหม่ ๆ เพราะเนื้อเรื่องมีความกระฉับและเข้าใจง่าย ยิ่งมีความปังขององค์ประกอบของฉากและของนักแสดงเข้าไปอีกกลายเป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่ดีมาก ๆ

ความประทับใจ

ความประทับใจแรกเลยก็คือการสร้างความทรงจำในเวอร์ชั่นใหม่ของมังงะในดวงใจอย่างวันพีซให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น จากภาพจำของมังงะในวัยเด็กแต่ในตอนนี้ได้พัฒนาไปอีกหนึ่งขั้นในการเป็นตัวละครที่คนแสดงจริง ๆ มันทำให้เกิดอีกหนึ่งมิติของวันพีซที่มีความว้าวซ่าและน่าตื่นตาเกิดขึ้น บางคนอาจจะไม่ได้ชอบร้อยเปอร์เซ็น แต่ส่วนตัวนักเขียนแล้วรู้สึกชอบเวอร์ชั่นนี้ในเอกลักษณ์ของมัน เพราะในทุกเวอร์ชั่นจะมีเสน่ห์ของมันอยู่แล้ว สุดท้ายนี้ขอฝาก วันพี(ONE PIECE) จากทาง Netflix ไว้ด้วย
เครดิต : https://intrend.trueid.net/
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4.50 out of 5)
Loading...

Unknown 2023 6,806 views

Background
Info
Cast
Background