Target (2023) ทาร์เก็ต เป้าเชือด (ซับไทย)

Target (2023) ทาร์เก็ต เป้าเชือด
Target (2023)

เรื่องย่อ : Target (2023) ทาร์เก็ต เป้าเชือด

ดูหนังใหม่ เรื่อง : Target (2023) ทาร์เก็ต เป้าเชือด | ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง เป็นเรื่องราวของ ซูฮยอน ที่ได้กดสั่งเครื่องซักผ้ามือสองมาจากเว็บไซต์แห่งหนึ่ง หลังจากที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ห้องใหม่ แต่ปรากฏว่าเธอได้รับเครื่องซักผ้าที่ไม่ตรงปก ทำให้เธอรู้สึกโกรธและระบายอารมณ์ด้วยการโพสต์ตำหนิลงในโลกออนไลน์ เพื่อเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนอื่น ปรากฏว่านับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอได้รับข้อความประหลาดและพฤติกรรมเชิงขมขู่คุกคามที่เชื่อว่าน่าจะมาจากผู้ขายออนไลน์รายนั้น ที่ทำให้ชีวิตของเธอไม่พบความสงบอีกเลย

นี่ผลงานล่าสุดของผู้กำกับหนุ่ม “พัคฮีกน” ที่เคยแจ้งเกิดมาจากหนังดัง Insadong Scandal เมื่อหลายปีก่อน ที่นับว่าเป็นการหยิบเอาเรื่องใกล้ตัวของทุกคนมาหยิบจับสร้างความระทึกขวัญที่เป็นข้อเตือนใจ ซึ่งอาจจะเป็นอะไรที่สามารถเกิดขึ้นกับใครจริง ๆ ก็ได้ ถึงหนังจะค่อนข้างมาพร้อมกับสูตรสำเร็จที่คุ้นเคยขอแพ็กหนังระทึกขวัญทั่วไป แต่ต้องยอมรับว่าหนังเรื่องนี้ทำออกมาได้สุดทาง ถึงใจ ถึงอารมณ์ ทำให้คนดูคล้อยตามและเอาใจลุ้นไปกับตัวละครชนิดที่แทบลืมหายใจ

รีวิวหนัง Target เป้าเชือด

สำหรับบทหนังของ Target ทาร์เก็ต เป้าเชือด อาจจะไม่ได้มีอะไรใหม่ แต่สามารถใส่รายละเอียดและตีแผ่ออกมาในท้วงทำนองที่น่าติดตามได้ตลอดทั้งเรื่อง วิธีการเล่าเรื่องก็ไม่ไดซับซ้อนอะไร เพียงแค่พาคนดูตามติดชีวิตของตัวละคนนำหญิงของเรื่อง ที่ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ หลังจากที่กดสั่งซื้อของออนไลน์ แต่สิ่งที่ได้มาไม่ตรงปก และค่อย ๆ ยกระดับความเข้มข้นและเร้าใจขึ้่นทีละน้อย แบบที่ไม่ได้เหนือความคาดหมาย

ถึงแม้ว่าเหตุและผลในบางแง่มุมของตัวละครนั้น อาจจะทำให้คนดูทั้งชอบและไม่ชอบในการตัดสินใจของเธอ แต่นั้นก็นับว่าเป็นเสน่ห์ความสนุกของหนัง หนังใส่ความหวังและความสิ้นหวังเข้ามาในหนังแบบปะปนกันไป ที่ทำให้คนดูต้องนั่งลุ้นและเอาใจช่วยกันอย่างจดจ่อ บอกเลยว่าในช่วง 20 นาทีสุดท้ายของหนังเรื่องนี้ คงไม่มีใครนั่งติดเบาะได้หรอกนะ

รีวิวหนัง Target เป้าเชือด

ในแง่การแสดงนั้น ต้องยอมรับเลยว่า “ชินฮเยซน” เอาอยู่ได้สบาย ๆ เธอคือหนึ่งในนางเอกเจ้าบทบาทในยุคนี้ ไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็ทำได้ดี เรื่องนี้มารับบทเป็นเหยื่อก็ทำออกมาได้น่าสนใจ แม้ว่าบทของเธอจะไม่ได้เก่งกาจไปกว่าใคร สวมวิญญาณเป็นเพียงเหยื่อทางออนไลน์ธรรมดา ๆ คนหนึ่งเท่านั้น แต่เธอก็ถ่ายทอดมันออกมาได้ดี โดยที่สามารถประคับประคองหนังทั้งเรื่องเอาไว้ได้อยู่หมัด

นอกจากนี้ก็ยังมีนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ ที่อาจจะมาเป็นแค่ส่วนเสริมและเติมเต็มให้กับหนังเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น “คิมซองกยอน”, “อิมชุลซู” หรือ “คังแทโอ” แต่พวกเขาก็เข้ามาด้วยบทบาทและการแสดงที่เต็มที่ในแบบความเป็นมืออาชีพของพวกเขาเช่นเดียวกัน แม้ว่าจะมีซีนแค่เล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ได้เยอะอะไร แต่ก็เต็มที่สุด ๆ

รีวิวหนัง Target เป้าเชือด

ดังนั้นในภาพรวมแล้ว Target ทาร์เก็ต เป้าเชือด นับว่าเป็นหนังระทึกขวัญที่สามารถสะท้อนปัญหาสังคมปัจจุบัน เป็นการตีแผ่ภาพสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นกับใครก็ได้ในโลกแห่งความเป็นจริง หนังถ่ายทอดออกมาได้สุดทางและถึงแก่นอารมณ์ ลุ้นสนุกได้ดีโดยเฉพาะช่วงท้าย ๆ ของเรื่อง จึงเป็นหนังที่ดูได้ง่าย ออกอรรถรสกับด้านมืดของวงการเอฟของออนไลน์ ที่ต้องพึงระวัง…สักวันหนึ่ง!

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง: Target ทาร์เก็ต เป้าเชือด

  • ประเภท: ระทึกขวัญ
  • ผู้กำกับ: พัคฮีกน
  • นำแสดงโดย: ชินฮเยซน
  • ความยาว: 101 นาที
  • กำหนดฉายในไทย: 19 ตุลาคม 2023

credit : https://entertainment.trueid.net/detail/av1xXoWJ7Odb

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Unknown 2023 265 views

Background
  • StreamhlsKOREA - HD
  • Playสำรอง - HD
<iframe width="560" height="315" src="https://www.447hd.com/?trembed=1&#038;trid=4780&trtype=1" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>
Info
Cast
Background